Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE – OSPEN bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông tốt nhất thị trường hiện nay.

HDPE (High Density Polyethylene) khác với PE thông thường ở chỗ số lượng monomer trong chuỗi phân tử lớn hơn rất nhiều. Do đó, HDPE có độ cứng và sức chịu va đập cao, độ bền hóa học đặc biệt, chịu ứng suất nứt do tác động của môi trường và có đặc tính cách điện cao.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE OSPEN - AN ĐẠT PHÁT GROUP

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN – Công ty CP Đầu Tư An Đạt Phát Miền Trung, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất cho những sản phẩm tốt nhất với kích thước ống có đường kính từ 25mm đến 250mm. Có tính ổn định cao và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe ​như​ KSC 8455:2005; TCVN 7997:2009; TCVN 8699: 2011

 

So với các loại ống thông dụng khác như ống thép, ống nhựa PVC, ống HDPE có nhiều ưu điểm vượt trội: Độ dài liên tục, dễ dàng uốn cong, khả năng chịu lực lớn, kinh tế, tiết kiệm nhân công… Ống nhựa xoắn HDPE hiện đang thay thế các loại ống thông dụng khác và được sử dụng rất rộng rãi trong lắp đặt cáp ngầm.

Ống nhựa xoắn HDPE phù hợp với các công trình xây dựng khác nhau: Đường, đường cao tốc, công viên, tòa nhà. OSPEN cung cấp một giải pháp kinh tế nhất trong lắp đặt các công trình điện, thuận lợi cho việc bảo dưỡng, thay thế cáp sau này. Ống nhựa xoắn hdpe OSPEN là sản phẩm của công ty cổ phần An Đạt Phát . Không ngừng đổi mới về công nghệ và nâng cao dịch vụ vận chuyển, dịch vụ bảo hành  từ năm 2007 đến nay.

 

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất và vật liệu được chọn lọc  kỹ trước khi sản xuất.Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về nghành xây dựng và xây lắp điện trong những năm gần đây nhu cầu an toàn về điện và mỹ quan đô thị cũng ngày càng cao,ống nhựa xoắn hdpe OSPEN đã được sử dụng trong hàng ngàn công trình hạ ngầm lớn nhỏ trên toàn quốc .

Hiện nay Công ty CP Đầu Tư An Đạt Phát đã phát triển được 3 hệ thống chị nhánh tại Hà Nội ,Đà Nẵng,Sài Gòn có khả năng cung cấp ống nhựa xoắn OSPEN cho các công trình trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường .

Đến với Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN – Công ty CP Đầu Tư An Đạt Phát quý khách sẽ được gì ?

  • Giao dịch an toàn nhất đã được khẳng định sau gần 12 năm
  • Dịch vụ vân chuyển nhanh chóng,chu đáo và chuyên nghiệp
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong nghành ống nhựa xoắn
  • Dịch vụ bảo hành đảm bảo
  • Đầy đủ về cơ sở pháp lý và chứng chỉ chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường với 3 chi nhánh và 2 nhà máy sản xuất

Cảm ơn quý khách đã và đang tin dùng ống nhựa xoắn hdpe OSPEN của chúng tôi trong những năm qua . Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay 0904 888.186 để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm và được ưu đãi giá. Vận chuyển & giao hàng an toàn trên toàn quốc.