OSPEN Ống Bảo Vệ Cáp Điện- Xu Hướng Tất Yếu Đảm Bảo An Toàn Cáp

27/05/2021

Ospen ống nhựa xoắn HDPE có những đặt tính ưu việt, để trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các công trình tại Việt Nam. 

Độ đàn hồi tốt, chống chịu được các va đập mạnh, khả năng chịu được hóa chất và nhiệt độ cao, chống chịu được với sự ăn mòn và sự khắc nghiệt của môi trường, kháng hóa chất, chống rò rỉ điện, dẫn nhiệt kém, đảm bảo độ bền khi kéo, dễ dàng uốn cong theo địa hình. Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN đưa đến sự an toàn, bảo vệ trước các hoạt động xây dựng bên trên nơi chôn cáp, các tác động từ việc thăm dò hay các động vật gặm nhấm.

ống nhựa xoắn gân hdpe ospen

Bảo vệ cáp: Ống dẫn xoắn HDPE Ospen mang đến giải pháp cho ngành viễn thông, cũng như các ngành khác đảm bảo an toàn cho cơ sở hạ tầng. Ống nhựa xoắn HDPE cũng đang góp phần nâng cao khả năng bảo vệ cáp quang và hạ thấp chi phí lắp đặt và sửa chữa cho các vấn đề hư hỏng do tai nạn. Viễn thông, cáp đồng trục cao được bảo vệ tối đa nâng cao thời gian sử dụng cho cáp.

Trong ngành điện: Hệ thống dây điện ngầm đã được sự dụng vài chục năm nhưng thường gặp vấn đề do các tác động từ môi trường và con người như, ăn mòn, nhiệt độ cao, sụt lún,.... dẫn đến thường xuyên phải sửa chữa. Ống nhựa hdpe là lựa chọn ưu việt cho các đường dây điện ngầm.

An Toàn: Ống xoắn HDPE thích hợp với các phương án thi công lắp đặt đường dây và cáp kể cả trực tiếp đào bới và lắp đặt.

 


Tin liên quan

Từ khóa: ống nhựa xoắn hdpe, ống nhựa gân xoắn hdpe, ống nhựa xoắn hdpe ospen, ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN, bảng giá ống nhựa xoắn hdpe, bảng giá ống nhựa xoắn hdpe ospen, giá ống nhựa xoắn hdpe, ống nhựa xoắn hdpe 65/50, ống nhựa xoắn hdpe 40/30, ống nhựa xoắn hdpe 50/40, ống nhựa xoắn hdpe 130/100


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận