An Đạt Phát chuyên sản xuất và cung cấp ống nhựa xoắn HDPE tại Bắc Ninh. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ống nhựa gân xoắn trên toàn quốc và các nước Lào, Campuchia, Myanmar.

Bắc Ninh – Trung tâm công nghiệp cả nước

Bắc Ninh là trung tâm công nghiệp của cả nước với các khu công nghiệp lớn và được các tập đoàn lớn của nước ngoài đầu tư vào. Bắc Ninh là một thành phố trẻ nên có một không gian lớn để phát triển và quy hoạch. Nơi đây cũng đang phát triển theo hướng hiện đại, đi đầu trong thu hút đầu tư trên toàn quốc. Đây cũng là nơi thu hút đầu tư về bất động sản lớn nhất với nhiều dự án lớn.

Cơ sở hạ tầng của Bắc Ninh ngày càng được nâng cấp hiện đại nhằm giúp cho các khu công nghiệp của thành phố và toàn tỉnh. Với sự tăng trưởng vượt bậc của thành phố thì sự đầu tư về cơ sơ hạ tầng cũng phải được đẩy mạnh. Cùng với đó là chỉnh trang lại đường phố cũ để có thể đồng bộ được hệ thống giao thông trên toàn thành phố.

Thương hiệu ống nhựa xoắn HDPE tại Bắc Ninh

Với sự phát triển không ngừng của tỉnh, An Đạt Phát không ngừng cải tiến và thay đổi để có những sản phẩm ống nhựa xoắn tốt nhất. Không những thế An Đạt Phát còn mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời như tư vấn và báo giá 24/7, bảo hành và bảo trì theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển.

Với nhiều đại lí trong tỉnh, chúng tôi giao hàng nhanh chóng giảm chi phí vận chuyển. Từ đó giảm giá thành sản phẩm đến tay khách hàng. Thời gian bảo hành ống nhựa gân xoắn của An Đạt Phát lên đến 12 tháng giúp các dự án lớn có thời gian thi công lâu dài đảm bảo được chất lượng ống một cách tốt nhất khi thi công.

Tại Bắc Ninh sản phẩm OSPEN – ống bảo vệ cáp điện được sử dụng rộng rãi trong xây dựng hạ tầng các không công nghiệp lớn. Từ đó giúp nâng cao sự hiện đại thu hút nhiều đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp từ đó thúc đẩy kinh tế của cả tỉnh.

Ưu điểm của ống nhựa xoắn HDPE OSPEN

Ống nhựa xoắn đang góp phần phát triển thành phố theo hướng hiện đại hóa và thúc đẩy đầu tư. Ngoài ra nó còn giúp cắt giảm các bước thi công rườm rà và tiết kiệm chi phí.

 • Có khả năng uốn cong theo địa hình mà không ảnh hưởng đến ống
 • Hạn chế được nhiều mối nối không cần thiết với độ dài ống lên đến 500m
 • Kích thước đầy đủ thích hợp cho nhiều loại cáp.
 • Khả năng chịu được nhiệt độ, hóa chất, ăn mòn của môi trường và không thấm nước

Ứng dụng của ống nhựa xoắn HDPE tại Bắc Ninh

Ống nhựa xoắn HDPE bảo vệ cáp điện giúp tối ưu cho các công trình hạ ngầm. Ống xoắn HDPE thích hợp cho các công trình như.

 • Hạ ngầm cáp để chỉnh trang đô thị trong thành phố
 • Hệ thống điện của các khu công nghiệp
 • Hệ thống chiếu sáng của các đường xá, cầu, công viên
 • Hệ thống cáp điện và viễn thông của các khu dân cư và các khu đô thị
 • Hệ thống giao thông, đèn chiếu sáng
 • Hạ tầng các khu đô thị mới
 • Hạ ngầm mạng lưới điện, cáp viễn thông và chỉnh trang lại các khu đô thị
 • Hệ thống điện các khu resort, khách sạn.

An Đạt Phát đơn vị cung cấp ống xoắn nhựa HDPE OSPEN thương hiệu hàng đầu Việt Nam. OSPEN ống bảo vệ cáp điện có tuổi đời trên 15 năm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.