OSPEN - Hành trình chinh phục công trình dự án với quy mô vừa & nhỏ

19/03/2021

Ống nhựa xoắn OSPEN  - Các dự án & công trình được An Đạt Phát nhắm tới và cung cấp sản phẩm cần thiết. OSPEN Là sự lựa chọn hàng đầu trong mọi công trình, dự án.

Hiện tại, An Đạt Pháp Group đẩy mạnh các dự án & công trình có tiềm năng phát triển, phục vụ nhu cầu sản phẩm ống xoắn OSPEN ra thị trường. Ống nhựa xoắn OSPEN là một trong những sản phẩm được chủ đầu tư, đơn vị thi công, khách hàng tin dùng, sử dụng cho các công trình trọng điểm.

 

Ống nhựa xoắn OSPEN

 

An Đạt Phát là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sản xuất và cung cấp ống nhựa xoắn OSPEN. 


Với nhà máy ở 3 miền (Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đồng Nai..), ống nhựa xoắn OSPEN được cung cấp và vận chuyển tận nơi công trình. Các dự án được An Đạt Phát Group cung cấp Ống xoắn OSPEN phân bố nhiều loại, đầy đủ số lượng với đường kính ống các loại 25mm - 250mm.
Thế mạnh của An Đạt Phát Group là chất lượng sản phẩm đi đôi với giá thành, khẩu vận chuyển hết sức chuyên nghiệp. Đầu ra chất lượng sản phẩm đảm bảo, khách hàng luôn nhớ tới ống xoắn OSPEN là một phần không thể thiếu trong các dự án, công trình.

 

Ống nhựa xoắn OSPEN


Cũng theo đó Công ty CP Đầu Tư An Đạt Phát tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe ospen để luồn cáp điện, cáp đi ngầm cho các dự án điện mặt trời, điện gió trong nước và các khu vực Đông Nam Á.

 

Ống nhựa xoắn OSPEN

 

Công ty CP Đầu Tư An Đạt Phát là đơn vị chuyên cung cấp ống nhựa xoắn HDPE OSPEN lớn nhất thị trường hiện nay. Ống nhựa xoắn hdpe, ống nhựa luồng cáp điện, cáp viễn thông đa dạng kích thước từ ϕ25mm đến ϕ250mm và mẫu mã. Sản phẩm được chứng nhận an toàn với môi trường, chất lượng theo tiêu chuẩn ngành và quốc tế.


Tin liên quan


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận