An toàn lao động trong nhận thức mỗi người - An Đạt Phát Group

09/01/2021

An Đạt Phát Group nâng cao tầm hiểu biết trong đội ngũ nhân viên công ty bằng khóa đào tạo chuyên sâu về an toàn lao động. Tổng hợp các biện pháp, phương thức nhằm ngăn chặn, phòng ngừa các tai nạn, sự cố trong quá trình làm việc, lao động.

       Việc hội nhập kinh tế đã thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Từ đó, dẫn đến việc số lượng công nhân ngày càng nhiều và thời gian làm việc của người lao động cũng gia tăng theo. Vấn đề tai nạn lao động lại một lần nữa trở thành tiêu điểm của xã hội và mối lo của rất nhiều người lao động cũng như doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc nâng cao nhận thức về ý nghĩa an toàn lao động và các biện pháp bảo hộ trong công ty, xưởng sản xuất là rất đáng quan tâm. 

 

OSPEN - An toàn lao độngẢnh: " Nhân viên công ty học về an toàn lao động "

 

Nhận thức được điều đó An Đạt Phát Group lên chương trình đào tạo khóa kỹ năng về an toàn lao động cho tất cả các nhân viên trong công ty. Mọi người đều hào hứng tìm hiểu và học tập trau dồi kỹ năng, ứng xử với mọi tình huống có thể xảy ra.
An toàn lao động có thể được hiểu là tổng hợp các biện pháp, phương thức nhằm ngăn chặn, phòng ngừa các tai nạn, sự cố trong quá trình làm việc, lao động. Việc thực hiện tốt an toàn lao động sẽ giúp hạn chế, giảm thiểu tối đa những thương tích, thiệt hại về tính mạng và tài sản cho người lao động cũng như doanh nghiệp.

 

OSPEN - An toàn lao độngẢnh: " Thực hành & Trao đổi cách phòng chống tai nạn lao động "

 

Xây dựng và duy trì một văn hóa an toàn và vệ sinh mang tính phòng ngừa đòi hỏi cần phải tận dụng tất cả các phương tiện sẵn có nhằm nâng cao hiểu biết, kiến thứcvà nhận thức chung về những khái niệm về các nguy cơ, rủi ro cũng như cách phòng ngừa và kiểm soát chúng.
Thực tế cho thấy phần lớn nguyên nhân các vụ tai nạn lao động chủ yếu là do con người. Do đó, việc phòng, chống tai nạn lao động phải bắt đầu từ việc người lao động có ý thức tự bảo vệ mình, chấp hành nội quy, quy trình an toàn lao động.

 

OSPEN - An toàn lao độngẢnh: " Phổ biến - Nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy "

 

Nhằm đưa công tác an toàn trong lao động trở thành trách nhiệm và ý thức tự giác, thường nhật của mọi người và trở thành văn hoá ứng xử trong lao động ở Công ty, Lãnh đạo Công ty An Đạt Phát Miền Trung luôn xem Văn hóa an toàn lao động là một bộ phận không thể tách rời của Văn hóa Doanh nghiệp, luôn song hành cùng sự phát
triển của Công ty. 
Công ty luôn chú trọng công tác tuyên truyền, đẩy mạnh an toàn trong sản xuất điện và công tác sửa chữa, tăng cường kiểm tra, đào tạo, tập huấn, huấn luyện và triển khai đầy đủ các biện pháp an toàn để ngăn ngừa, đảm bảo không để xảy ra tai nạn.

 


Tin liên quan


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận