Ống nhựa xoắn hdpe ospen tại Bạc Liêu

Ống nhựa xoắn hdpe ospen tại Bạc Liêu - Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát

Ống nhựa xoắn hdpe ospen là một trong những thương hiệu ống nhựa xoắn dẫn đầu trong nghành ống nhựa xoắn hdpe. Hiện nay chúng tôi đã xây dựng được hệ thống nhà máy trên ba miền của tổ quốc là
  • Nhà máy sản xuất ống nhựa xoắn hdpe ospen tại Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất ống nhựa xoắn hdpe ospen tại Đà Nẵng
  • Nhà máy sản xuất ống nhựa xoắn hdpe ospen tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhà máy sản xuất ống nhựa xoắn hdpe ospen tại Long An
Là một tỉnh thuộc duyên hải vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Bạc Liêu nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực nam của tổ quốc. Bạc Liêu có rất nhiều dân tộc anh em sinh sống như: người Hoa, Người Việt, người Khowme hay người Chăm. Người dân vùng đất này có tính cách cực kỳ phóng khoáng, đậm chất của người dân Nam Bộ. Bạc Liêu được biết đến với nghề làm muối, muối của vùng đất này vốn rất nổi tiếng về chất lượng như không có vị đắng, chát và có rất ít tạp chất trong muối. Hiện nay, nghề làm muối không còn thịnh hành như trước, nhưng Bạc Liêu vẫn là địa phương làm muối lớn nhất miền Tây Nam Bộ.
Bạc Liêu nằm ở vị trí trung chuyển trên tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng của cả nước là tuyến Quốc Lộ 1A, Cách thành phố Cần Thơ khoảng 110km , cách Thành phố Hồ CHí Minh khoảng 280km về phía bắc. Hiện nay, còn có các tuyến đường lớn đi qua địa phận tỉnh Bạc Liêu như Nam Sông Hậu, hay Ngã Bảy-Cà Mau, đây được đánh giá là điều kiện tuyệt vời cho sự phát triển, giao thương kinh tế.
Bạc Liêu cũng là nơi tập trung các khu Công Nghiệp lớn tại Miền Tây Nam bộ như KCN Trà Kha, KCN Láng Trâm, KCN Ninh Quới, KCN Gành Hào, Cụm KCN phường Nhà Mát.
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Bạc Liêu, ống nhựa gân xoắn HDPE Ospen của công ty cổ phần An Đạt Phát chúng tôi đã được sử dụng trong rất nhiều công trình hạ ngầm hóa đường dây điện của các dự án về khu đô thị, công trình khu dân cư, nhà cao tầng, danh lam thắng cảnh, các dự án khu công nghiệp , các nhà máy và hệ thống điện chiếu sáng giao thông, công viên …. Góp phần cho sự phát triển xanh sạch đẹp của các Thành Phố, Thị Trấn nói chung và của tỉnh Bạc Liêu nói riêng.

Một số công trình chúng tôi đã cung cấp ống nhựa xoắn hdpe ospen như:

 
  • Cụm KCN Giá Rai
  • Cụm CN Phước Long
  • Cụm CN Vĩnh Mỹ
  • KCN Vĩnh Lợi
  • Cụm CN Vĩnh Thịnh


Và rất nhiều công trình về hạ ngầm các khu đô thị, các tuyến đường chiếu sáng thuộc các huyện, thành phố .
Quý khách hàng có nhu cầu mua ống nhựa xoắn hdpe ospen xin vui lòng liên hệ :
Miền Bắc :

Công ty Cổ phần An Đạt Phát


Địa chỉ : Phòng 302 nhà B số 352 Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotlien : 0904.888.136
Email : nxhao@andatphat.com
Miền Nam :

Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn


Địa Chỉ : 409A Đường Song Hành , Xa Lộ Hà Nội, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0904.888.136
Email : duan@andatphat.com
Miền Trung:

Công ty Cổ phần Đầu tư An Đạt Phát Miền Trung


Địa chỉ : 29 Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng đã đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mua hàng trực tuyến toàn diện cho các gia đình. Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam nói chung và góp phần thúc đẩy phát triển thương hiệu Hàng việt nam chất lượng cao (Người việt dùng hàng Việt Nam)

Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát