Cung cấp ống nhựa xoắn hdpe OSPEN cho công trình Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2

Cung cấp ống nhựa xoắn hdpe OSPEN cho công trình Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2 - Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát

Ống nhựa xoắn hdpe OSPEN là thương hiệu ống nhựa xoắn được sử dụng chính cho công trình Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1, tiếp theo sự thành công của giai đoạn 1 giai đoạn 2 ống nhựa xoắn hdpe OSPEN tiếp tục đồng hành với sự hoàn thiện của Vinpearl Phú Quốc. Hiện nay Phú Quốc còn được mệnh danh là " Đảo Ngọc " và được sự đầu tư rất mạnh mẽ của các tập đoàn lớn như vingroup, Sungroups .... Có thể khẳng định hành trình 12 năm đầu tư phát triển, Phú Quốc nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để chế tác “hòn ngọc thô” trở thành hòn ngọc quý như ngày hôm nay là một điểm sáng, điểm nhấn ấn tượng, rất đáng tự hào của Kiên Giang trong 30 năm đồng hành cùng đất nước thực hiện công cuộc đổi mới.

Ngoài cung cấp ống nhựa xoắn hdpe OSPEN cho công trình vinpearl Phú Quốc thì OSPEN còn được dùng trong rất nhiều dự án lớn của tập đoàn Sungroups, các tuyến đường, các khu resort lớn tại Phú Quốc. Sau đây là một số hình ảnh mới cập nhập tại công trình vinpearl Phú Quốc.


Ảnh : Ống nhựa xoắn hdpe OSPEN tại vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2 ( Ảnh 1 )

Ảnh : Ống nhựa xoắn hdpe OSPEN tại vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2 ( Ảnh 2 )

Ảnh : Ống nhựa xoắn hdpe OSPEN tại vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2 ( Ảnh 3 )

Ngoài cung cấp ống nhựa xoắn hdpe OSPEN cho các công trình tại Phú Quốc thì OSPEN còn được sử dụng rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ 

HOTLINE KINH DOANH : 0904.888.136

hoặc email : duan@andatphat.com

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng đã đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mua hàng trực tuyến toàn diện cho các gia đình. Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam nói chung và góp phần thúc đẩy phát triển thương hiệu Hàng việt nam chất lượng cao (Người việt dùng hàng Việt Nam)

Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát