Cách lựa chọn ống nhựa xoắn hdpe

Cách lựa chọn ống nhựa xoắn hdpe - Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát

Chào quý khách, cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe OSPEN của công ty cổ phần An Đạt Phát trong nhiều năm qua để sản phẩm của chúng tôi đi được đến các công trình trên mọi miền tổ quốc. Vâng cùng với sự phát triển mạnh mẽ song song với nó cũng là những khó khăn khi gần đây chất lượng về ống nhựa xoắn trên thị trường có rất nhiều biến động, rất nhiều khách hàng đã gọi điện và nhờ chúng tôi tư vấn  những nguyên tắc vàng khi lựa chọn ống nhựa xoắn hdpe. Và sau 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh chúng tôi đưa ra những nguyên tắc như sau :

  • Về trọng lượng ống: Đây là yếu tố hiện tại được đánh giá là quan trọng nhất để quyết định đến chất lượng của ống , Cho nên trước khi mua ống thì quý vị nên hỏi “trọng lượng của ống là bao nhiêu ? có đạt tiêu chuẩn hay không”. Vì hiện nay để cạnh tranh về giá thành để vào công trình một số đơn vị sẵn sàng bớt trọng lượng nhựa để cạnh tranh sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm à ảnh hưởng đến chất lượng công trình “ Bẹp ống khi ống quá mỏng”. Để được tư vấn kỹ về trọng lượng của từng loại ống xin vui lòng liên hệ Hotline : 0904.888.136 tôi sẽ trả lời “ Bao nhiêu G nhựa/1m ống”
  • Về đường kính :  khi lựa chọn phải đo phù hợp với bảng sau cho từng loại ống
  • Về màu sắc : Màu sắc chỉ là để phân biệt các hãng sản xuất ống, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất ống nhựa xoắn hdpe nên mỗi đơn vị sẽ có một màu đặc trưng khác nhau “ Hãy chú ý đến trọng lượng ống”
  • Về thương hiệu của sản phẩm : Khi lựa chọn ống nhựa xoắn hdpe các bạn hãy lựa chọn thương hiệu đã được công nhận và có độ phủ lớn trên thị trường như “ Ống nhựa xoắn hdpe OSPEN” của chúng tôi…
  • Về tốc độ giao hàng và chăm sóc khách hàng: tốc độ giao hàng đôi khi sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình .
Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe chất lượng để có chất lượng công trình tốt nhất

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng đã đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mua hàng trực tuyến toàn diện cho các gia đình. Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam nói chung và góp phần thúc đẩy phát triển thương hiệu Hàng việt nam chất lượng cao (Người việt dùng hàng Việt Nam)

Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát